การส่งต้นไม้ทางไปรษณีย์

รูปภาพของ ปัทมพงษ์

เป็นการชี้แจงครับ หลายท่านกังวลว่าการส่งต้นไม้ทางไปรษณีย์ สามารถทำได้จริงไหม สิ่งที่หลายท่านเข้ามาชมเพื่อเลือกซื้อสินค้าของทางเวปเราบอกได้เลยครับ ว่าการตั้ราคา ของที่ขายทางเวปเราไม่เเพงเลยนะครับ ต้นละ 10-50 บาทเองครับ เพราะเราคิดว่า ค่าส่งนี่เป็นเรื่องสำคัญในการตัดสินใจซื้อสินค้าผ่านทางไปรษณีย์ ทีนี้าเรื่องที่กังวลกัน

1. สินค้าที่ซื้อจะบอบช้ำมาน้อยแค่ไหน

ตอบ สินค้าที่ส่งไปบอบช้ำน้อยมากครับ เมื่อเทียบกับการขนส่งโดยรถกระบะ เพราะการส่งทางนี้เราต้องแพ็คอย่างดี ทางเราไม่เคยมีปัญหาการส่ แล้วปลายทางสินค้าเสียหายครับ

 2. สินค้ามีความล่าช้าแค่ไหน

ตอบ  สินค้าที่เราส่งทั่วประเทศ ถ้าส่งทาง อีเอ็มเอส (EMS) จะไม่เกิน 2 วันครับ ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้สินค้าภายในเสียหาแต่อย่างใด เพราะผมจะส่งแต่เช้า วันรุ่งขึ้นก็ถึงแล้วครับ      

 3. การชำระสินค้า

ตอบ ทางเวปเราจะออกค่าส่งให้ลูกค้าก่อนครับ ในกรณี่ที่รู้ราคาค่าส่งหรือสินค้านั้นส่งเป็นประจำก็จะบอกราคา+ค่าส่งได้เลย เพราะน้ำหนักสินค้าไม่เท่ากัน ผมไม่สามารถคำนวนได้ว่าจะเป็นเงินเท่าไร ใช้กล่องขนาดเท่าไร เมื่อส่งของเสร็จผมจะทราบน้ำหนักและราคา จากนั้นผมจะส่งข้อความไปแจ้งทางโทรศัพท์ พร้อมบอกเบอร์บัญชีในขั้นตอนนี้เลย เพราะฉะนั้นค่าส่งจะเป็นจำนวนเงินที่แท้จริง ไม่ได้บอกเผื่อครับ (ผมไว้ใจลูกค้าทุกท่านครับ เพราะเท่าที่ส่งให้ยังไม่มีลูกค้าท่านใดที่ไม่ชำระเงิน ) การขายของไม่ใช่เหตุผลหลักของการทำเวปนี้ครับ

 

                                                             บ้านสวนพชร

                                                           081-694-0200

                                                              

กล้วยน้ำว้าพันธุ์ปากช่อง 50 เครือใหญ่ ผลดก< อ่านรายละเอียด>

ความแตกต่างระหว่างชมพูเพชรสายรุ้ง & ชมพู่เพชรสุพรรณ <อ่านรายละเอียด>

 

 ป้าเป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยว อยู่กรุงเทพนานๆ ไม่ค่อยได้ ออกแนวพระรามเดินดงอยู่เล็กน้อย นายปัทม์ก็ชอบเที่ยวเหมือนกันแต่เราเที่ยวกันคนละรูปแบบ นายปัทม์มีครอบครัวแล้วไปไหนก็ต้องดูให้สะดวกสบาย แต่สำหรับป้าอ้อนี่นึกไปไหนก็ไปได้ เข้าป่า เที่ยวเมืองล้วนไม่ติดขัด ด้วยเหตุนี้เวลาปลูกต้นไม้ถึงไม่ค่อยจะได้ผล เพราะไม่ค่อยได้รดน้ำดูแล คนเราจะให้ถนัดไปทุกอย่างได้ไง ป้าเลยสร้างมุมในเวปบ้านสวนพชรที่ตัวเองถนัดดีกว่า การได้รู้ ได้เห็นแล้วนำมาให้คนอื่นดู ถือเป็นการแบ่งปันนะคะ ดูภาพกันสวยๆ click ตามหัวข้อเลยค่ะ @_@

สวรรค์สุดขอบฟ้า แชงกรีล่าในใจคุณ
มนต์เสน่ห์แห่งเนปาล

ชีวิตเดินช้าที่พม่า
เวียดนามกลาง-ใต้
ซาปาและนาขั้นบันไดที่หยวนหยาง

ทุบกระปุกบุกเกาะชวา
บาหลีดินแดนแห่งเทพเจ้า

เขาสอยดาวใต้
Kangchenjunga Sikkim
เส้นทางสายบางตะบูน

           นายปัทมฯ  e-mail /msn : n_vand04@hotmail.com
                  mobilephone:081-694-0200 , 084-563-0782

ID LINE : ppn1972
               


สถิติเข้าชมบ้านสวนพชร

จำนวนผู้มาเยี่ยมสวนพชร

- Designed by EZwpthemes Drupalized by Azri Design