ท่องเที่ยว

ไปเที่ยวไหนกันมา อยากบอกให้สมาชิกตามไปเที่ยว
รูปภาพของ ปัทมพงษ์

เยี่ยมไร่บุญไพศาล

บางครั้งความเป็นตัวตนของเรา ก็ไม่ได้มีที่เดียว สวนพชร เกิดจากแรงบับดาลใจจากหลายแห่ง ส่วนหนึ่งกิดจากความรักในที่กว้าง สามารถทำอะไรได้หลายอย่างบนที่ดินของเรา แต่เบื้องหลังแห่งแรงบันดาลใจมาจากการเลี้ยงดูหล่อหลอม มาจากไร่ที่พ่อซื้อไว้ บ้านหลังที่สองของตระกูลเรา ทุกอย่างถูกดองไว้ให้ผ่านกาลเวลา ทำให้เราได้ไปเยี่ยม พี่ ชายพี่สาว หรืออีสานเรียกว่าเสี่ยว มาชมภาพบรรยากาศการเยี่ยมบ้านบุญไพศาลกันนะ

รูปภาพของ ปัทมพงษ์

บ้านสวนสำเร็จรูป

ไปสวนสัปดาห์นี้ พอดีคุณลุงปลัด ได้ชวนไปรับประทานอาหารที่บ้าน ได้พบกับคุณลุงสมบัติ เพื่อนคุณลุงปลัด ซื้อที่ดินระเเวกเดียวกับบ้านคุณลุงปลัด คุยกันสนุกลุงบัติกับป้าเอี้ยงจึงชวนให้วันรุ่งขึ้นไปเที่ยวบ้าน เป็นบ้านสำเร็จรูปครับ มาดูภาพกันจ้า

รูปภาพของ ปัทมพงษ์

ระยองฮิ

สัปดาห์นี่้ไม่ได้ไปสวนมีภาระกิจต้องพาเจ้าต้นว่านไปเที่ยว เนื่องจากหยุดติดต่อกันหลายวัน เลยจัดทริปนี่ไประยองฮืมาชมธรรมชาติสวยๆกันครับ

กล้วยน้ำว้าพันธุ์ปากช่อง 50 เครือใหญ่ ผลดก< อ่านรายละเอียด>

ความแตกต่างระหว่างชมพูเพชรสายรุ้ง & ชมพู่เพชรสุพรรณ <อ่านรายละเอียด>

 

 ป้าเป็นคนชอบเดินทางท่องเที่ยว อยู่กรุงเทพนานๆ ไม่ค่อยได้ ออกแนวพระรามเดินดงอยู่เล็กน้อย นายปัทม์ก็ชอบเที่ยวเหมือนกันแต่เราเที่ยวกันคนละรูปแบบ นายปัทม์มีครอบครัวแล้วไปไหนก็ต้องดูให้สะดวกสบาย แต่สำหรับป้าอ้อนี่นึกไปไหนก็ไปได้ เข้าป่า เที่ยวเมืองล้วนไม่ติดขัด ด้วยเหตุนี้เวลาปลูกต้นไม้ถึงไม่ค่อยจะได้ผล เพราะไม่ค่อยได้รดน้ำดูแล คนเราจะให้ถนัดไปทุกอย่างได้ไง ป้าเลยสร้างมุมในเวปบ้านสวนพชรที่ตัวเองถนัดดีกว่า การได้รู้ ได้เห็นแล้วนำมาให้คนอื่นดู ถือเป็นการแบ่งปันนะคะ ดูภาพกันสวยๆ click ตามหัวข้อเลยค่ะ @_@

สวรรค์สุดขอบฟ้า แชงกรีล่าในใจคุณ
มนต์เสน่ห์แห่งเนปาล

ชีวิตเดินช้าที่พม่า
เวียดนามกลาง-ใต้
ซาปาและนาขั้นบันไดที่หยวนหยาง

ทุบกระปุกบุกเกาะชวา
บาหลีดินแดนแห่งเทพเจ้า

เขาสอยดาวใต้
Kangchenjunga Sikkim
เส้นทางสายบางตะบูน

           นายปัทมฯ  e-mail /msn : n_vand04@hotmail.com
                  mobilephone:081-694-0200 , 084-563-0782

ID LINE : ppn1972
               


สถิติเข้าชมบ้านสวนพชร

จำนวนผู้มาเยี่ยมสวนพชร

Syndicate content
- Designed by EZwpthemes Drupalized by Azri Design